New Arrival: Essence of Harmony Collection

𝐍𝐞𝐰 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧: 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐇𝐚𝐫𝐦𝐨𝐧𝐲
Trong khoảnh khắc sơ khai, khi tinh hoa ngũ hành nhen nhóm, vạn vật còn hoang sơ, vũ trụ rực rỡ và sống động, không ngừng chuyển động và biến hóa. Trải qua sự luân chuyển diệu kỳ của không gian, thời gian, những tinh thể quý giá, lấp lánh tựa kim cương ngọc ngà được kết tinh, gạn lọc, trở thành tinh hoa vạn vật.
Phản ánh thế giới tự nhiên trong trạng thái tái sinh liên tục, sự kết hợp của những gam màu ngũ hành cùng với trang sức kim cương từ thương hiệu 𝐉𝐇 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 tạo ra một tác phẩm kỳ diệu, hòa quyện và độc đáo. Những thiết kế trang sức kim cương tự nhiên được chế tác với độ tinh xảo cao, phác họa nét kiêu kỳ trên từng đường nét, từ đó tạo nên điểm nhấn đắt giá cho tổng thể bộ trang phục.
Chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết và “thổi hồn” vào đó dáng vẻ lộng lẫy, kiêu sa, mỗi thiết kế của 𝐉𝐇 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 đều mang sự quyến rũ và đẳng cấp, duy trì giá trị độc bản, chắp cánh cho vẻ đẹp, sự tự tin và thành công của người phụ nữ. Đây là sự kết nối đặc biệt giữa trang sức và thời trang, tạo ra trải nghiệm độc đáo, giao thoa đỉnh cao mà JH Diamond & Jang Hana muốn mang đến cho khán giả và giới mộ điệu thời trang trong mùa Fashion Week 2023.

      

———————————-
Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐁𝐒𝐓 𝐤𝐢𝐦 𝐜𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐉𝐇 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝:
💎Nguồn gốc rõ ràng, có kiểm định chất lượng từ GIA.
💎Luôn có sẵn những viên chủ đủ size để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
💎Nhận đặt theo yêu cầu khách hàng.
💎Nhiều dòng kim cương đủ các màu được ưa chuộng.
JH Diamond là sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín, Quý khách hãy ghé thăm showroom để trải nghiệm và sở hữu ngay những thiết kế thời thượng nhất!
———————–
JH Diamond – 𝙏𝒓𝙪𝒆 𝑪𝙤𝒎𝙥𝒂𝙣𝒊𝙤𝒏 𝑭𝙤𝒓𝙚𝒗𝙚𝒓
▪️ Contact us on via : Page : JH Diamond
▪️ Hotline: 094 268 29 29
▪️ Flagship store: 29 Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội