NTK Ngô Diễm Hương lan tỏa giá trị và truyền cảm hứng tinh thần khởi nghiệp đến thế hệ trẻ

Dám mạnh mẽ vượt qua bóng tối tiến về nơi có ánh sáng, dám thử thách bản thân để tìm kiếm thành công, ở cột mốc 13 năm, doanh nhân Ngô Diễm Hương đã làm được điều nhiều người mơ ước. Hành trình ấy là bài học và nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ “hãy vững tin vào bản thân và con đường bạn lựa chọn”.

Chuyện nàng Hương…

Ngô Diễm Hương là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam. Cô sở hữu sự nghiệp nổi bật khiến bao người mơ ước khi là nhà sáng lập và điều hành Công ty Thời trang Quốc tế Hương Giang Interfa Group – HGI Group. Đồng thời, cô là chủ nhân của các thương hiệu thời trang và trang sức đình đám như thương hiệu áo dài Nàng Hương, thương hiệu thời trang Jang HaNa, thương hiệu áo lông Queen Luxury Fur, thương hiệu trang sức JH Diamond… Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, xây dựng từ con số 0 tròn trĩnh.

Ở ngưỡng cửa của cuộc đời, vào năm 18 tuổi, cô gái trẻ Ngô Diễm Hương khi ấy đỗ vào Học viện Hàng Không – ngôi trường danh giá, là niềm mong ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Tưởng rằng mình sẽ theo học đại học rồi ra trường với tấm bằng khá giỏi, có một công việc ổn định và êm đềm như bao người, nhưng một quyết định đã chính thức đưa Diễm Hương rẽ sang con đường mới, trông gai, thử thách, tôi luyện sự can đảm và kiên trì. Đó là con đường kinh doanh.

Thuở ấy, Diễm Hương được gia đình định hướng cho theo nghiệp kinh doanh thời trang. Sau nhiều đêm trăn trở suy nghĩ học hay bước vào thương trường. Diễm Hương đã mạnh mẽ đưa ra quyết định táo bạo là dấn thân vào con đường kinh doanh, tìm kiếm cơ hội trên hành trình đầy thử thách. Thuở đầu khởi nghiệp, Ngô Diễm Hương không ngần ngại bắt những chuyến xe giường nằm đi buôn một mình nơi đất khách quê người. Hành trình ấy lập đi lập lại nhiều năm liền đã tôi luyện nên một người phụ nữ gan dạ và mạnh mẽ.

Trong sự nghiệp của NTK Ngô Diễm Hương luôn có sự đồng hành và ủng hộ của gia đình.

Người đời nói “thương trường là chiến trường”, bởi nơi ấy có sự cạnh tranh khốc liệt, không tỉnh táo hay chỉ cần một quyết định sai lầm có thể khiến bạn trở về điểm xuất phát. Nhưng với quyết tâm cao độ, một cái đầu lạnh, xác định đích đến rõ ràng, Diễm Hương đã vượt qua nhiều cám dỗ và thử thách. Từ một doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng nhỏ, chủ yếu tập trung vào mảng nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thời trang, Ngô Diễm Hương đã dần mở rộng quy mô hoạt động.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các chị em trong tổ chức HWLN tham dự sự kiện.

Cô lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang. Cũng từ đó, các thương hiệu thời trang ghi đậm dấu ấn Ngô Diễm Hương ra đời, mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng và đa dạng, chủ động nguồn cung và đáp ứng nhu cầu thị trường. Đặc biệt, sự ra đời của Hương Giang Interfa Group vào năm 2020 đã đưa Ngô Diễm Hương bước sang hành trình mới. Đó là hành trình phát triển và thăng hoa.

Mở rộng quy mô và hệ thống nhân sự, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, Hương Giang Interfa Group ngày càng bao quát thị trường thời trang Việt Nam. Những bộ sưu tập do chính Ngô Diễm Hương thiết kế đến với đông đảo công chúng. Dấu ấn là sự xuất hiện của Diễm Hương và Hương Giang Interfa Group trên sàn diễn danh giá Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đã đưa tên tuổi, hình ảnh của NTK Ngô Diễm Hương lên một tầm cao mới.

Dấu ấn trong hành trình 13 năm của NTK Ngô Diễm Hương đã chạm đến

trái tim của rất đông khách mời tham dự sự kiện.

Hành trình thành công của doanh nhân Ngô Diễm Hương sẽ là bài học kinh nghiệm, một mẫu gương điển hình cho thế hệ trẻ trên hành trình tìm kiếm đam mê và lựa chọn con đường phát triển bản thân. Ngô Diễm Hương luôn đặt mục tiêu phát triển doanh nghiệp dựa trên 5 giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Tầm – Tài – Trí”, Hương Giang Interfa Group đang vững bước chinh phục những đích đến mới.

NTK Ngô Diễm Hương cùng Á hậu 1 hoa hậu Việt Nam Trịnh Thùy Linh

tại sự kiện khai trương Flagship Store JH Diamond

“Tôi muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa, dù nhỏ nhoi thôi nhưng không phải là một hát cát trên sa mạc. Tôi sẽ là cây xương rồng vươn lên trong khó khăn và đương đầu với mọi thử thách để rực rỡ theo cách của riêng mình”, doanh nhân Ngô Diễm Hương chia sẻ.

Thông tin liên hệ
𝐇𝐮𝐨𝐧𝐠𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐟𝐚 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 ( 𝐇𝐆𝐈 )
𝐉𝐀𝐍𝐆 𝐇𝐀𝐍𝐀 – 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍
𝐀́𝐨 𝐃𝐚̀𝐢 𝐍𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠
𝐉𝐇 – 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝