CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

JH Diamond hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân của quý khách cung cấp khi mua sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo mật và sử dụng ra sao. Tại đây, chúng tôi xin được cam kết những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để không bên thứ ba nào biết. JH Diamond đảm bảo sẽ chỉ sử dụng thông tin khách hàng nhằm mục đích chăm sóc và mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách. Mời Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Khi mua trang sức cao cấp trên trang web jhdiamond.vn, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng (trong trường hợp người nhận hàng không phải Quý khách)

JH thu thập những thông tin này nhằm hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất cho người nhận. Quý khách có thể 

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được JH Diamond lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng jhdiamond.vn trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của JH Diamond
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Bảo mật thông tin

JH Diamond sử dụng các biện pháp kỹ thuật để giảm nguy cơ lạm dụng, mất mát, truy cập trái phép, tiết lộ hoặc sửa đổi thông tin cá nhân của bạn.

Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942682929

Địa chỉ: 29 Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kênh facebook: JH DIAMOND