Loạt khoảnh khắc “chạm” trong sự kiện Grand Opening của Jang Hana và Ra mắt thương hiệu mới JH Diamond

Ngày 19/9/2023, sự kiện Grand Opening của Jang Hana và Ra mắt thương hiệu mới JH Diamond đã diễn ra thành công rực rỡ. Trong không gian phố cổ rất thơ, rất tình của Hà Nội, gần 300 khách mời đã góp mặt tại sự kiện để cùng hòa nhịp với những khoảnh khắc đặc biệt đánh dấu hành trình xây dựng sự nghiệp suốt hơn 13 năm qua của NTK Ngô Diễm Hương – Founder – CEO HGI Group.

Trong sắc thu nồng nàn và tình yêu vẹn tròn, những ca từ tuyệt đẹp của ca khúc “Hà Nội 12 mùa hoa” ngân lên giữa phố cổ Hà Nội, mở đầu cho sự kiện Grand Opening của Jang Hana và Ra mắt thương hiệu mới JH Diamond. Sự kiện đặc biệt này là mốc son đáng nhớ đánh dấu hành trình 13 năm xây dựng và phát triển HGI Group của NTK – Founder/CEO Ngô Diễm Hương.

Sự kiện Grand Opening của Jang Hana và Ra mắt thương hiệu mới JH Diamond diễn ra trong 2 tiếng nhưng đã để lại vô vàn dấu ấn với những khoảnh khắc “chạm” đến trái tim và cảm xúc của khán giả. Mỗi giây phút của sự kiện là những khoảnh khắc tinh tế tái hiện lại hành trình 13 năm xây dựng sự nghiệp trong hạnh phúc và tự hào của NTK Ngô Diễm Hương. Qua đó, người xem có dịp lắng đọng và cảm nhận được tinh thần sống, làm việc đầy đam mê, nhiệt huyết trong những năm tháng không sống hoài, sống phí của cô.

NTK Ngô Diễm Hương là gương mặt có tiếng trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam. Cô là nhà sáng lập và điều hành Công ty Thời trang Quốc tế Hương Giang Interfa Group – HGI Group, đồng thời sở hữu các thương hiệu thời trang và trang sức nổi tiếng như: Áo dài Nàng Hương, thương hiệu thời trang Jang HaNa, thương hiệu áo lông Queen Luxury Fur, thương hiệu trang sức JH Diamond…

Cô từng chia sẻ: “Thành công của tôi chưa bao giờ dễ dàng, nhưng tôi luôn cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách để đón nhận những thành quả – hành trình xây dựng sự nghiệp của tôi suốt hơn 13 năm qua”. Và hành trình mà NTK Ngô Diễm Hương đã đi là minh chứng cho tất cả. Từ một cô gái trẻ 18 tuổi, cô can đảm theo đuổi con đường kinh doanh, rồi lại lựa chọn lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang. Đó là hành trình của thách thức, chông gai, giông bão nhưng cũng là con đường mở ra thành công và sự phát triển, thăng hoa trong sự nghiệp của cô.

NTK Ngô Diễm Hương từng nói: “Khi tôi biết con đường tôi muốn đi và sẽ đi, tôi sẽ sống và làm việc với một trái tim đầy nhiệt huyết”. Chúc cho nữ doanh nhân Tâm – Tài – Trí – Sắc sẽ luôn vững tin, cháy bỏng và nhiệt thành trên hành trình bước đến những dấu mốc vàng son tiếp theo của cuộc đời!

Thông tin liên hệ
𝐇𝐮𝐨𝐧𝐠𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐟𝐚 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 ( 𝐇𝐆𝐈 )
𝐉𝐀𝐍𝐆 𝐇𝐀𝐍𝐀 – 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍
𝐀́𝐨 𝐃𝐚̀𝐢 𝐍𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠
𝐉𝐇 – 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝
▪️ Contact us on via: Page: JANG HANA
▫️ Ig: @janghanavn
▪️ Add: 29 Hàng Khoai – Hoàn Kiếm – Hà Nội
▫️ Hotline: 0941.29.6886